DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 024.627 66 906

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 31
Số thành viên Ngày hôm qua: 36
Tổng Tổng: 115129

GIỚI THIỆU
Công ty Giải pháp phần mềm Kim Cương (DSS) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và xây dựng các Giải pháp phần mềm ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh.
 Tên giao dịch:
       Diamond Software Solution Company ( tên viết tắt: DSS)
Trụ sở giao dịch:
       TP. Hà Nội : P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
       TP. Hồ Chí Minh : Số 2 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình
Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và vị thế cạnh tranh trên thương trường. Đây là mục tiêu và mong muốn của các doanh nghiệp.
Công ty DSS chúng tôi là một công ty Tin Học với đội ngũ các nhà khoa học, kỹ sư và cử nhân giỏi, chúng tôi thực hiện tư vấn, xây dựng các giải pháp và ứng dụng phần mềm trong quản lý kinh doanh và dựa trên nền tảng Internet, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, giáo dục, quản lý hành chính mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị, tổ chức và các doanh nghiệp.
DSS là sự kết tinh từ nhiều yếu tố: Sáng tạo trong Giải pháp, linh hoạt trong ứng dụng và dễ sử dụng cho người dùng. Ngoài ra các yếu tố Thiết kế mỹ thuật, Lập trình và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm có chất lượng cao và chuẩn xác nhất. DSS còn là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về Quản lý kinh doanh trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, tư vấn và xây dựng các Quy trình ứng dụng CNTT trong quản lý và kinh doanh cho tổng công ty Viettel. Chúng tôi còn là nhà cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Sản phẩm và dịch vụ của DSS hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng theo phương châm “giảm chi phí và tăng hiệu quả tối đa”.
 DSS có sản phẩm và dịch vụ phần mềm mang tính chuyên nghiệp rất hiệu quả và dễ sử dụng khi doanh nghiệp triển khai áp dụng.
Tầm nhìn
Bằng kiến thức và kinh nghiệm tầm quốc tế, DSS sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất và toàn diện nhất tại Việt Nam.
Sứ mệnh
Tiến Nhanh Hơn! đó là điều doanh nghiệp mong muốn trong kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải đợi nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn:
Chọn đúng khâu quan trọng. DSS tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp đạt được các mục tiêu quan trọng, cụ thể, với kết quả rõ ràng, trong thời gian ngắn hơn.
Chọn đúng giải pháp. DSS mang đến bạn giải pháp toàn diện, giàu tính năng hơn thế nữa hệ thống luôn được nâng cấp để đáp ứng những thay đổi của doanh nghiệp bạn với một nhà cung cấp và một hạ tầng công nghệ.
Triển khai nhanh. Doanh nghiệp bạn muốn đạt được kết quả tính theo tuần chứ không phải theo năm. Chúng tôi biết cách triển khai các hệ thống quản trị doanh nghiệp nhanh hơn và chi phí ít hơn bất kỳ một công ty nào khác ở Việt Nam.
Giảm chi phí. DSS cung cấp cho bạn các tính năng nghiệp vụ hữu ích với chi phí tổng thể thấp hơn và luôn đúng hạn.
Nguồn nhân lực
Ý thức được nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh của DSS, chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Tại đây, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nền văn hóa của công ty - coi “Công ty là ngôi nhà chung” - để cùng phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung công ty. “Cùng chiến thắng” không chỉ là một bản sắc văn hóa của DSS mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.
Đội ngũ quản lý
Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết là những người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin nên có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý và công nghệ cũng như các xu hướng phát triển sau này.
Tất cả các hoạt động của công ty được đội ngũ quản lý cam kết tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, một bản sắc văn hóa riêng và lâu dài. Toàn công ty luôn tin tưởng rằng DSS sẽ đạt được những bước tiến vững chắc trên con đường phát triển của mình cũng như tạo nên các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên
Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp được lựa chọn kỹ càng. DSS đã thể hiện bằng sản phẩm và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng lớn trong cả nước lựa chọn là nhà cung cấp các Giải pháp và Phần mềm ứng dụng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Vừa tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm, DSS cũng đang tiếp tục nghiên cứu các giải pháp và công nghệ mới nhất trên thế giới để ứng dụng trong lĩnh vực của công ty
Đội ngũ nhân viên của DSS được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của quốc tế và của Việt nam, có kiến thức chuyên sâu về tài chính, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, đặc biệt có khả năng tư duy và đạo tức tốt. Các thành viên của DSS luôn được khuyến khích phát huy hết khả năng của bản thân đối với công việc, kết quả tốt luôn được đền đáp một cách xứng đáng.
Sự năng động của DSS được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm, qui trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng của mình, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa DSS đối với các công ty khác.

DANH MỤC
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trang chủ Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương
Giới thiệu
Trụ sở chính:  P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Sản phẩm Địa điểm kinh doanh: P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Dịch vụ Điện thoại:   024.62766906 - 024 5589812
Tin tức Email:  info@dssvn.com
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương
Trụ sở chính:  P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Địa điểm kinh doanh: P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Điện thoại:   024.62766906 - 024 5589812
Email:  info@dssvn.com

25 Tháng Tư 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.dssvn.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn