Sản phẩm Tiêu biểu     

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 024.627 66 906

LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 30
Số thành viên Ngày hôm qua: 36
Tổng Tổng: 115128

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đã không còn xa lạ với bất cứ ai kinh doanh buôn bán. Với những cải tiến về công nghệ, các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xử lý các nghiệp vụ bán hàng, quản lý doanh thu, dòng tiền, quản lý kho và đơn giản hóa các vấn đề sổ sách kế toán.
Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng/doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý bán hàng, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, triển khai các chương trình hậu mãi,…
Không còn phải mất hàng giờ đồng hồ với rất nhiều sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel trải dài dễ xảy ra sai sót, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm.
Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay giúp ích rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ không có mặt trực tiếp tại điểm bán.
Lý do tại sao nhiều nhà kinh doanh lựa chọn phương pháp này bởi nó không chỉ giúp loại bỏ đi sự phức tạp, đem đến sự tiện lợi cho người dùng mà nó còn có thêm một loạt những lợi ích khác. 
1. Tiết kiệm thời gian, rút gọn quy trình bán hàng. 
Chức năng phân loại hàng hóa của phần mềm quản lý bán hàng sẽ sắp xếp những sản phẩm cùng một thuộc tính, giá tiền,.. và nhóm chung vào một danh mục. Điều này giúp bạn có thể quản lý hơn trăm ngàn sản phẩm một cách dễ dàng. Đồng thời việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 
Thay vì trước đây phải ghi nhớ tất cả thông tin của từng loại mặt hàng. Thì nay sử dụng phần mềm bán hàng giúp bạn có thể tra cứu nhanh thông tin của từng sản phẩm như số lượng, công dụng,.. để việc tư vấn trở nên hiệu quả hơn. 
Không cần phải tự kiểm kê số lượng, ghi tay đơn hàng hay phải tự tính nhẩm số tiền phải thanh toán. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn rút gọn quy trình bán hàng bằng cách chỉ qua vài thao tác đơn giản: Chọn sản phẩm, số lượng và nhấn thanh toán. Như vậy phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền của đơn hàng và in hóa đơn. Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng. 
2. Quản lý hiệu quả các nguồn lực 
Chức năng phân quyền nhân viên giúp bạn có thể quản lý từng nhân viên một cách chặt chẽ hơn. Ví dụ bạn khi bạn giao nhiệm vụ riêng, phù hợp với từng người thì không cho phép người khác can thiệp vào những công đoạn không phải của mình.  
Có thể theo dõi, giám sát năng suất hoạt động của từng nhân viên. Từ đó biết được năng lực của từng người và có chế độ khen thưởng hợp lý. 
Lưu trữ các lịch sử hoạt động mỗi khi hệ thống có sự thay đổi. Nhờ vậy mỗi khi có sự bất thường, bạn dễ dàng nhận ra và kịp thời xử lý. 
3. Công việc quản lý trở nên dễ dàng
Nhờ phần mềm bán hàng, công việc kiểm kho và quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng biết được số lượng của từng sản phẩm trong kho. Từ đó biết được đâu là mặt hàng hết hoặc sắp hết, mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào có doanh thu cao,.. để nhanh chóng bổ sung và có quyết định đúng đắn trong lần nhập kho sắp tới. Đồng thời, chức năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ thông báo tới bạn mỗi khi có sản phẩm vượt quá mức cho phép. Như vậy bạn có thể phát hiện hàng tồn kịp thời và có biện pháp đẩy hàng, xả hàng. Nhanh chóng cân bằng kho trở lại. 
Mọi số liệu giao dịch như thu chi, doanh số bán hàng, công nợ,.. đều được phần mềm bán hàng thống kê và cung cấp những bản báo cáo đến bạn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình bán hàng một cách nhanh chóng thay vì phải chờ nhân viên tổng hợp. 
Chức năng quản lý từ xa giúp bạn không cần phải ngồi cừa hàng cả ngày mà vẫn có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động trong cửa hàng. Như vậy cho dù bạn có vắng mặt vài ngày, bạn vẫn có thể chủ động trong công việc quản lý. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ kịp thời phát hiện sự cố phát sinh và đưa ra cách giải quyết kịp thời thay vì ngồi chờ nhân viên đến báo cáo hay về nhà mới biết khiến sự cố trở nên trầm trọng hơn. 
4. Hình ảnh và dịch vụ cửa hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mọi thao tác hoạt động đều trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Ví dụ như một đơn hàng được ghi chép vội bằng tay thì việc in hóa đơn sẽ được khách hàng tin tưởng, hình ảnh cửa hàng cũng chuyên nghiệp hơn. 

DANH MỤC
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trang chủ Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương
Giới thiệu
Trụ sở chính:  P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Sản phẩm Địa điểm kinh doanh: P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Dịch vụ Điện thoại:   024.62766906 - 024 5589812
Tin tức Email:  info@dssvn.com
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương
Trụ sở chính:  P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Địa điểm kinh doanh: P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Điện thoại:   024.62766906 - 024 5589812
Email:  info@dssvn.com

25 Tháng Tư 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.dssvn.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn